0938335597

Cách lựa chọn thiết bị định tuyến CISCO với đầy đủ tính năng bảo mật

cach lua chon router cisco co day du tinh nang bao mat

Hiện tại, sản phẩm router của Cisco có rất nhiều thay đổi, quá khứ thiết bị Cisco nếu bao gồm chức năng bảo mật thì sẽ được thiết kế nằm bên trong thiết bị, khi cần sử dụng chức năng bảo mật của thiết bị khách hàng chỉ cần thực hiện một bước là nâng cấp IOS của thiết bị hệ thống và sử dụng nó. Bây giờ, Cisco đã chia sản phẩm của họ ra làm hai phần, một phần là thiết bị phần cứng, một phần là phần mềm của thiết bị.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm đầu tư cho hệ thống của mình và linh hoạt để nâng cấp hệ thống trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Điều quan trọng là làm cách nào để nhận dạng các bộ định tuyến được bao gồm hoặc không bao gồm các tính năng bảo mật mở rộng?

Tôi sẽ chỉ cho một số phương pháp cơ bản có lẽ tất cả mọi người đã biết nhưng tôi xin mạn phép để đây để hỗ trợ cho các bạn chưa biết:

Sử dụng phần mềm Hyper Terminal để chạy lệnh show interface, show software, show license đi kèm thiết bị. Hãy đọc cẩn thận nội dung phần mềm bao gồm thiết bị nhưng thời hạn của license là bao lâu..

Danh sách các sản phẩm router cisco xem tại đây

Xem thêm các sản phẩm cisco khác tại đây

Trả lời